ท่องเที่ยวไหนดีที่เมืองเพชรบุรี

สถานที่สำหรับท่องเที่ยวในประเทศไทยนั้นมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวล้นหลาม กล่าวได้ว่าเมืองไทย


เป็นประเทศที่มีแหล่งทรัพยากรธรรมชาติที่นานาประการ กระทั่งทำให้พวกเรานั้นท่องเที่ยวไทยได้ไม่น่าเบื่อ ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวเทือกเขา น้ำตก หรือสมุทร ก็สามารถหาท่องเที่ยวได้เลยในประเทศไทย โดยที่ไม่ต้องไปยังประเทศต่างๆเทศให้เสียตังค์เยอะมาก
1.ชายหาดชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
พูดได้ว่าเป็นหาดทรายยอดนิยมเป็นลำดับที่หนึ่งของเมืองไทยเลยก็ว่าได้ อาจเกิดขึ้นจากการเดินทางมาท่องเที่ยวที่หาดทรายชะอำนั้นเดินทางสบาย เนื่องจากเป็นชายหาดที่ไม่ไกลจากกรุงเทวดามากสักเท่าไรนัก ละน้ำทะเลก็ใสสะอาด ของกินก็ไม่แพงแถมอร่อยอีกด้วย ก็เลยเป็นชายหาดยอดนิยมมากมายก่ายกอง ที่จะมาท่องเที่ยวพาครอบครัวมาพักหย่อนยานใ
2.เขาพะเนินทุ่ง จังหวัดเพชรบุรี
เหมาะสมแก่นักท่องเที่ยวหวานใจการเดินป่า ขึ้นไปบนกางเต้นท์นอนรับอากาศบริสุทธิ์จากธรรมชาติ เขาพะเนินตั้งอยู่ที่อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน เป็นสถานที่สำหรับท่องเที่ยวทางธรรมชาติ ที่นักเดินทางท่านไหนต้องการสัมผัสอากาศหนาวก็สามารถเดินทางมาที่เขาพะเนินทุ่งได้เลยขอรับ ไม่ต้องเดินทางไปถึงภาคเหนือ เพียงแค่มีเวลาสั้นๆก็สามารถสัมผัสอากาศหนาวและก็ไอแพทย์ได้แล้วครับผม
3.อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี
เป็นสถานที่เที่ยวที่นักเดินทางหวานใจธรรมชาติสนใจรวมทั้งถูกใจการมานอนกางเต้นท์หรือมาเช่าห้อง อพาร์เม้นท์บ้านพักตรงนี้มากมายก่ายกอง เนื่องจากว่าเป็นสถานที่เที่ยวที่มีทะเลสาบน้ำจืดขนาดใหญ่ที่ไว้ให้นักเดินทางไว้ลงเล่นเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ
4.สวนน้ำซาโตรินี จังหวัดเพชรบุรี
กล่าวได้ว่าเป็นสวนน้ำที่มีความใหญ่แล้วก็เป็นระบบดิจิตอลแหงเดียวในทวีปเอเชียพระอาทิตย์อกเฉใต้กันเลยครับผม แม้นักเดินทางที่ท่านไหนถูกใจการเล่นสวนสนุกแล้วก็สวนน้ำมาตรงนี้ไม่มีผิดหวังอย่างแน่แท้
รวมทั้งที่ผมกล่าวเสนอแนะสถานที่เที่ยวที่ควรจะไปเมื่อมาท่องเที่ยวเพชรบุรี ต้องการที่จะให้นักเดินทางทุกคนลองท่องเที่ยวกันมองนะครับ ยืนยันว่าท่านจะชอบใจจนถึงจำเป็นต้องมาท่องเที่ยวที่จังหวัดนี้อีกรอบอย่างแน่แท้ล่ะขอรับ

 

 

Author: Zack Holt